Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu - Điểm nóng thu hút đầu tư với 34 dự án trọng điểm đi vào khởi công

Thúc đẩy dự án đầu tư – Thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu từng bước quay lại đường đua, Công Ty TNHH Nhà Đất Bà Rịa Vũng Tàu – Điểm hẹn lý tưởng cho giới đầu tư bất động sản

Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu - Điểm nóng thu hút đầu tư với 34 dự án trọng điểm đi vào khởi công

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu đã có những bước tiến mới trong lộ trình hoàn thiện toàn diện cơ sở hạ tầng lẫn các dự án quy mô nhằm thu hút giới đầu tư bất động sản trong và ngoài nước. Trước sự biến động không ngừng của tình hình kinh tế của toàn thế giới, bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu cũng phải hứng chịu những ảnh hưởng khó kiểm soát, nhưng không vì thế mà dừng lại. Theo các chuyên gia đến từ Công Ty TNHH Nhà Đất Bà Rịa Vũng Tàu, thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu bắt đầu chuyển mình với 34 dự án trọng điểm sắp sửa đi vào khởi công.

 

 

Bất động sản Bà Rịa Vũng Tau luôn là tâm điểm đầu tư của các nhà đầu tưBất động sản Bà Rịa Vũng Tàu luôn là tâm điểm đầu tư của các nhà đầu tư

 

 

Thúc đẩy dự án đầu tư – Thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu từng bước quay lại đường đua 

 

Sau những giai đoạn giậm chân tại chỗ, thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu cũng đang đến một tin vui cho giới đầu tư bất động sản trong và ngoài nước với 34 dự án trọng điểm đã được chính thức đưa vào xem xét và xây dựng một lộ trình phù hợp. Thông qua buổi hội nghị quan trọng, UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã giao trọng trách đến các các cơ quan ban ngành trong tỉnh xây dựng một hướng đi, kế hoạch cụ thể thực hiện nhằm sớm công bố khởi công các dự án tầm cỡ trên địa bàn tỉnh.

 

Cụ thể như sau:  Các cơ quan được giao nhiệm vụ phải có trách nhiệm xây dựng lộ trình cụ thể, nội dung xoay quanh việc xây dựng lộ trình cho các dự án gồm xác định cụ thể nội dung công việc của từng bộ phận, phòng ban chuyên trách, nêu rõ thời gian thực hiện, và xem xét đề cử cơ quan chủ trì và phối hợp... Bên cạnh đó, UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu thông báo nghiêm đối với các cơ quan trong việc triển khai báo cáo tiến độ định kỳ hàng tháng và gửi về Văn phòng UBND tỉnh, đồng gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư để tổng hợp báo cáo Thường trực Tỉnh ủy.

 

Trong 34 dự án trọng điểm đã có 16 dự án đầu tư công và 18 dự án đang trong quá trình kêu gọi đầu tư từ vốn doanh nghiệp và các nguồn vốn lưu động khác. Đối với 18 dự án kêu gọi đầu tư thì Sở Xây dựng được giao trách nhiệm 3 dự án gồm: dự án Chí Linh thành phố Vũng Tàu , Khu đô thị Gò Găng, Khu Tây Nam thành phố Bà Rịa.

 

 

Đổi mới cơ sở hạ tầng giúp bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu ngày càng phát triểnĐổi mới cơ sở hạ tầng giúp bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu ngày càng phát triển

 

 

Ngoài ra những dự án còn lại được phân chia đều cho các cơ quan chức năng khác như: Sở Tài nguyên và Môi trường xây dựng lộ trình 8 dự án du lịch tiềm năng như: dự án An Hải huyện Côn Đảo, Khu đất Safari, Khu vực Mũi Nghinh Phong, dự án sân bay Lộc An, Khu du lịch nghỉ dưỡng Cỏ, Khu vực núi Dinh, May. Sở Giao thông Vận tải chịu trách nhiệm chính trong dự án Khu trung tâm Logistics Cái Mép Hạ 800ha.

 

Về một số dự án đầu tư công, Ban QLDA giao thông khu vực cảng Cái Mép - Thị Vải chịu trách nhiệm cho dự án Cầu Phước An, đường Long Sơn - Cái Mép, Đường 991B. Sở Giao thông Vận tải đứng đầu dự án xây dựng lộ trình đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, Sân bay Gò Găng, Sân bay Cỏ Ống huyện Côn Đảo,… Với tiềm năng vững mạnh của bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu, không chỉ các nhà đầu tư bất động sản trong nước mà kể cả những giới đầu tư nước ngoài cũng đã theo dõi và đánh giá lại tiềm lực cho những cơ hội mới trên thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu.

 

 

Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu nổi bật với những khu du lịch sầm uấtBất động sản Bà Rịa Vũng Tàu nổi bật với những khu du lịch sầm uất

 

 

Công Ty TNHH Nhà Đất Bà Rịa Vũng Tàu – Điểm hẹn lý tưởng cho giới đầu tư bất động sản

 

Qua đánh giá và phân tích từ các chuyên gia trong ngành bất động sản, nhiều nhà đầu tư cho đến những hộ gia đình đã và đang có nhu cầu đầu tư bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu đã có những định hướng cho riêng mình. Nhưng làm thế nào để có thể đầu tư một cách hiệu quả và an toàn thì vẫn là một vấn đề nan giải cần câu giải đáp. Theo các chuyên gia từ Công Ty TNHH Nhà Đất Bà Rịa Vũng Tàu, điều đầu tiên và cần thiết nhất chính là lựa chọn một địa chỉ, đơn vị kinh doanh bất động sản với bề dày kinh nghiệm và uy tín để đầu tư.

 

Công Ty TNHH Nhà Đất Bà Rịa Vũng Tàu chính là điểm đến an toàn dành cho mọi nhà đầu tư. Công Ty TNHH Nhà Đất Bà Rịa Vũng Tàu sở hữu một cổng thông tin đa phương tiện luôn cập nhật những thông tin mới nhất về bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu và nắm rõ các chính sách liên quan nhằm đem đến một cái nhìn khách quan cho việc đầu tư của khách hàng. Ngoài ra còn mang đến những sản phẩm bất động sản giá trị và tiềm năng, đảm bảo an toàn trong đầu tư của tất cả Quý khách hàng.

 

 

Công Ty TNHH Nhà Đất Bà Rịa Vũng Tàu - Địa chỉ đầu tư uy tín của mọi nhàCông Ty TNHH Nhà Đất Bà Rịa Vũng Tàu - Địa chỉ đầu tư uy tín của mọi nhà

 

 

Quy trình làm việc, thủ tục hồ sơ gọn lẹ và nhanh chóng, cùng sự tâm huyết trong tư vấn cùng như giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng chính là ưu điểm vượt trội khiến hàng ngàn khách hàng luôn tìm đến Công Ty TNHH Nhà Đất Bà Rịa Vũng Tàu làm địa chỉ đầu tư mua bán nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu cho riêng mình. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được một đơn vị uy tín để tham khảo đầu từ thì hãy đến với Công Ty TNHH Nhà Đất Bà Rịa Vũng Tàu để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé!

 
 

CÔNG TY TNHH NHÀ ĐẤT BÀ RỊA VŨNG TÀU

Địa chỉ      :18 Nguyễn Mạnh Tường, Phước Nguyên, Bà Rịa Vũng Tàu

Điện thoại : (0254) 3731.885 -- Fax: (0254) 3731.885

Di động     : 0903.920.579 - 0963.876.596

Email        : CSKH@thitruongnhadatbrvt.com

Website    : vanphongnhadatbrvt.com

                 : thitruongnhadatbrvt.com

Tìm nâng cao
Tìm nâng cao
Chat với chúng tôi