Dự án cầu Phước An điểm nhấn thu hút giới đầu tư bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu

Dự án cầu Phước An đưa bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu lên một tầm cao mới, Công Ty TNHH Nhà Đất Bà Rịa Vũng Tàu – Giải pháp hoàn hảo cho kinh doanh bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu

Dự án cầu Phước An điểm nhấn thu hút giới đầu tư bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu

Với tình hình kinh tế đang trong giai đoạn bão hòa và đang đấu tranh với thiên tai và dịch bệnh thì phương án nào để có thể giúp cải thiện thị trường bất động sản. Ngoài các chính sách hỗ trợ, tháo gỡ những bất cập trong quy trình thì một trong những chìa khóa giúp thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu khởi sắc chính là việc đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông. Theo các chuyên gia Công Ty TNHH Nhà Đất Bà Rịa Vũng Tàu cho hay, dự án cầu Phước An ra đời với mục đích tạo ra một hệ thống giao thông đồng bộ, thuận tiện cho vận chuyển hàng hóa trong khu vực thuận lợi hơn và hoàn thiện lộ trình giao thương giữa các tỉnh thành.

 

 

Công Ty TNHH Nhà Đất Bà Rịa Vũng Tàu - Địa chỉ đầu tư đáng tin cậy của mọi khách hàng

Công Ty TNHH Nhà Đất Bà Rịa Vũng Tàu - Địa chỉ đầu tư đáng tin cậy của mọi khách hàng

 

 

Dự án cầu Phước An đưa bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu lên một tầm cao mới

 

Theo những thông tin ghi nhận được từ đội ngũ chuyên gia Công Ty TNHH Nhà Đất Bà Rịa Vũng Tàu tại kỳ họp thứ 17, khóa VI, HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu được diễn ra chiều 4/8 vừa qua đã chủ trương triển khai và phê duyệt dự án cầu Phước An với tổng số vốn đầu tư lên gần 5.000 tỷ đồng. Qua đó, ta thấy được tầm quan trọng của dự án này đối với nền kinh tế của toàn tỉnh. 

 

Được biết, dự án xây dựng cầu Phước An nằm trong giai đoạn 2 của dự án đầu tư xây dựng quy mô liên cảng Cái Mép – Thị Vải đã được rút ngắn và phê duyệt từ năm 2009. Ở giai đoạn 1 là hoàn thành việc xây dựng tuyến đường liên cảng dài 19,65km, tới nay dự án này đã được đưa vào sử dụng và được sự ủng hộ đồng tình của người dân toàn tỉnh và giới đầu tư bất động sản. 

 

 

Công Ty TNHH Nhà Đất Bà Rịa Vũng Tàu sở hữu cổng thông tin bất động sản đa dạng

Công Ty TNHH Nhà Đất Bà Rịa Vũng Tàu sở hữu cổng thông tin bất động sản đa dạng

 

 

Riêng dự án cầu Phước An sau đó đã có một chút điều chỉnh về chiều dài kích thước thi công cầu khoảng 3,76km trong đó bao gồm kế hoạch đầu tư hoàn chỉnh về các hạng mục được thống nhất như phần cầu, đường dẫn đầu cầu. Tổng vốn đầu tư dự kiến cho dự án nằm trong ngân sách cho phép là 4.879 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách chính của trung ương và ngân sách địa phương. Dự trù dự án sẽ được xây dựng trong vòng 5 năm kể từ ngày khởi công nếu như triển khai thuận lợi.

 

Cầu Phước An sau khi hoàn thành sẽ là điểm kết nối chính giữa khu vực cảng Cái Mép – Thị Vải với cao tốc Bến Lức – Long Thành và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, tạo ra một hệ thống giao thông đồng nhất và thuận tiện cho các hoạt động giao thương tạo ra một hệ thống giao thông đồng bộ, giúp vận chuyển hàng hóa trong khu vực nhanh và thuận lợi hơn. Theo nhận định từ các chuyên gia bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu, Cảng Cái Mép – Thị Vải là một trong 21 cảng trên thế giới có tiềm năng lớn với sức chứa và đón tàu với trọng tải lớn lên đến 200.000 tấn. Bà Rịa – Vũng Tàu xác định sẽ xây dựng cảng Cái Mép – Thị Vải trở thành một trong những trung tâm logistics hàng đầu tại khu vực và trên quốc tế vào thời điểm tương lai.

 

 

Dự án cầu Phước An thúc đẩy bất động sản Bà Rịa Vùng Tàu phát triển

Dự án cầu Phước An thúc đẩy bất động sản Bà Rịa Vùng Tàu phát triển

 

 

Công Ty TNHH Nhà Đất Bà Rịa Vũng Tàu – Giải pháp hoàn hảo cho kinh doanh bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu

 

Nhận thấy tiềm lực to lớn cũng như nhu cầu sử dụng mua bán nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu qua đổi mới hạ tầng giao thông, Công Ty TNHH Nhà Đất Bà Rịa Vũng Tàu đã bắt tay vào triển khai nhiều dự án từ nhỏ lẻ đến quy mô nhằm mang đến hiệu quả kinh tế cũng như lợi nhuận đầu tư lớn cho các nhà đầu tư đang quan tâm và có ý định đầu tư và thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu.

 

Toàn bộ các dự án đất nền và nhà đất tại Công Ty TNHH Nhà Đất Bà Rịa Vũng Tàu đều cam kết an toàn và chất lượng với giấy phép sử dụng hợp pháp được chứng thực bởi cơ quan chức năng, cùng với đó là những thủ tục hồ sơ cấp phép được công chứng rõ ràng và minh bạch giúp nhà đầu tư an tâm hơn trong đầu tư. Ngoài ra Công Ty TNHH Nhà Đất Bà Rịa Vũng Tàu còn sở hữu một cổng thông tin hữu ích giúp các nhà đầu tư có thể tham khảo những thông tin xác thực đã qua kiểm duyệt và chính thống nhằm mang lại một kế hoạch đầu tư sinh lợi đúng cách.

 

 

Công Ty TNHH Nhà Đất Bà Rịa Vũng Tàu - Quy tình thủ tục nhanh chóng và minh bạch

Công Ty TNHH Nhà Đất Bà Rịa Vũng Tàu - Quy tình thủ tục nhanh chóng và minh bạch

 

 

Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu ngày càng trở nên nóng bỏng, thế nên để mọi hoạt động đầu tư của bạn trở nên an toàn và phát sinh lợi nhuận hiệu quả thì hãy đến ngay với Công Ty TNHH Nhà Đất Bà Rịa Vũng Tàu. Đừng bỏ lỡ những cơ hội đầu tư có một không hai tại Công Ty TNHH Nhà Đất Bà Rịa Vũng Tàu, nhanh tay gọi đến tổng đài hotline: 0903.920.579 - 0963.876.596  để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

 

 

CÔNG TY TNHH NHÀ ĐẤT BÀ RỊA VŨNG TÀU

Địa chỉ      :18 Nguyễn Mạnh Tường, Phước Nguyên, Bà Rịa Vũng Tàu

Điện thoại : (0254) 3731.885 -- Fax: (0254) 3731.885

Di động     : 0903.920.579 - 0963.876.596

Email        : CSKH@thitruongnhadatbrvt.com

Website    : vanphongnhadatbrvt.com

                 : thitruongnhadatbrvt.com

Tìm nâng cao
Tìm nâng cao
Chat với chúng tôi